Posted on: 25/06/2022


Chúc Mừng Học Viên Nguyễn Văn Dương đạt IELTS 5.5 từ Không Biết gì Sau 3 tháng

Xuất phát điểm từ không biết gì, học viên Nguyễn Văn Dương đã quyết định đăng ký tham gia chương trình Luyện thi cấp tốc bao đậu One to One tại Trung tâm ngoại ngữ Atlanta Language Educator với mục tiêu đạt được là IELTS  4.0

Trong 3 tháng học tại trung tâm, bất chấp xa xôi - mỗi ngày phải chạy quãng đường hơn 30 km từ Biên Hòa đến Trung tâm, với sự nỗ lực không ngừng của cả thầy, cô và trò. Anh Nguyễn Văn Dương đã đạt được IELTS 5.5 – Vượt cam kết đến 1.5 điểm. Vui mừng với kết quả đạt được anh Dương đã gửi lời cảm ơn đến thầy cô đã hỗ trợ anh về mọi mặt - giúp anh đạt được mức điểm cao hơn cả mong đợi. Anh Dương hân hoan chia sẻ:

"Ngày 16/2/2022, tôi tên Nguyễn Văn Dương, 47 tuổi là học viên của trung tâm ngoại ngữ Atlanta địa chỉ tại 236 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.

Hôm nay tôi viết vài dòng cảm xúc của tôi sau khi học xong chương trình IELTS tại trung tâm và cũng là vài lời động viên cho những anh chị lớn tuổi như tôi.

Chắc các bạn cũng biết càng lớn tuổi việc học của chúng ta càng ngày càng khó khan và tôi là một học viên lớn tuổi. Khi bước chân đến trung tâm kiến thức của tôi rất tầm thường đặc biệt là môn Writing, tôi không thể viết được chữ nào. Lúc đó tôi cảm thất thật chán nản và nghĩ rằng chắc tôi không thể học nổi hay đạt được điểm thi như tôi mong đợi. Tôi luôn lo lắng và hồi hộp trong quá trình học. Tuy nhiên tôi đã được quý thầy, cô và mọi người hết sức động viên và tận tình giảng dạy cho tôi tất cả những kiến thức cần thiết

Khi tôi đi thi, mọi người cùng Quý thầy cho (cô) đã động viên và dặn dò những kỹ năng cần thiết trong quá trình thi, nhờ thế tôi đã đạt điểm thật bất ngờ. Tôi chỉ đăng ký học thang điểm tối đa là 4.0 nhưng tôi đã đạt overall là 5.5 thật là 1 điểm bất ngờ so với trình độ của tôi. Lúc này niềm vui và cảm xúc của tôi thật dâng trào. Tôi xin viết những lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cho (cô) và mọi người và để lại vài lời nhắn cho tất cả những học viên đến với trung tâm ngoại ngữ Atlanta là hãy cố gắng và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn sau này.”

Chúc mừng anh Dương, chúc anh thật nhiều sức khỏe và luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Mời các bạn ghé thăm Website atlanta.edu.vn hàng tuần để nhận được các kiến thức bổ ích.

Bạn có thể kiểm tra trình độ miễn phí tại ĐÂY

ATLANTA LANGUAGE EDUCATOR

CN1: 236 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp. HCM - (028) 3933 0028 - 0909 799 998

CN2: 01 Hoa Đào, P.2, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM - (028) 6683 0028 - 0909 799 998

Email: info@atlanta.edu.vn

Website: atlanta.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/www.atlanta.edu.vn/


Find my course