Facebook Support

Posted on: 21/10/2017


Học viên Đinh Thị Diễm Hằng từ con số 0 đạt IELTS 5.0 trong 3 tháng

 

Là một học viên xa nhà nhưng với mong muốn đạt được IELTS 4.5 để có thể đi du học, học viên Đinh Thị Diễm Hằng quyết định đăng ký tham gia chương trình Luyện thi IELTS Cấp Tốc (1-1) tại Trung tâm ngoại ngữ Atlanta Language Educator.

 

Do xuất phát điểm chưa biết gì nên 3 tháng là một thời gian vô cùng áp lực, đòi hỏi Diễm Hằng phải tập trung thật cao độ. Tuy nhiên, sự hỗ trợ, chăm sóc tận tình, liên tục động viên an ủi cũng như kinh nghiệm chuyên môn cao của đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Trung tâm đã giúp Diễm Hằng xua tan những nỗi lo lắng, sợ hãi để em hoàn toàn yên tâm học tập. Cuối cùng, những cố gắng, nỗ lực và phấn đấu của em đã được đền đáp với kết quả IELTS 5.0 – mức điểm cao hơn cả mong đợi của minh.

 

Vui, buồn là những cảm xúc lẫn lộn của Hằng khi nhận được kết quả. Hằng chia sẻ, em “Vui vì IELTS 5.0 có thể không là gì so với các bạn khác nhưng với em nó đã đánh dấu một thành công nhỏ của chính bản thân mình” và em cũng “Buồn vì sắp phải tạm biệt ngôi nhà nhỏ này. Thực sự khoảng thời gian đi học ở đây đã cho em rất nhiều kỷ niệm (kỷ niệm vui J) mà em sẽ không bao giờ quên”. Diễm Hằng cũng gởi lời cảm ơn đến Trung tâm, thầy, cô và tập thể nhân viên đã giúp cho bạn đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Chúc mừng Diễm Hằng, chúc em sớm đạt được ước mơ của mình!

 

Mời các bạn ghé thăm Website atlanta.edu.vn hàng tuần để nhận được các kiến thức bổ ích.

Bạn có thể kiểm tra trình độ miễn phí tại ĐÂY

 

ATLANTA LANGUAGE EDUCATOR

236 Nguyễn Thị Minh Khai - P.6 - Q.3 - TP. Hồ Chí Minh    

Tel: (028) 39 3300 28 - 0909 799 998

Email: info@atlanta.edu.vn

Website: atlanta.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/www.atlanta.edu.vn/

 

 

 

 


Our accreditations and memberships:

Find my course