Facebook Support

Posted on: 21/10/2017


Học viên Lưu Tuyết Nhung đạt IELTS 5.0 từ con số 0

Không sử dụng được tiếng Anh nhưng với ước mơ được đi du học, Học viên Lưu Tuyết Nhung đã quyết định đăng ký tham gia chương trình Luyện thi IELTS Cấp Tốc (1-1) tại Atlanta Language Educator với mục tiêu mong muốn là IELTS 5.0.

 

Khác với một học viên sống ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ phải chịu áp lực và cường độ học tập cao trong suốt quá trình ôn luyện, vì là một học viên xa nhà nên không chỉ áp lực về việc học, Tuyết Nhung còn phải chịu thêm áp lực phải nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống mới một mình thì đây quả là một áp lực không hề nhỏ với em. Thế nhưng, bằng sự kiên cường, quyết tâm và tập trung cao độ, Tuyết Nhung đã xuất sắc đạt được IELTS 5.0 chỉ sau 6 tháng ôn luyện.

 

Tuyết Nhung đã gởi lời cám ơn đến đội ngũ giáo viên và nhân viên của Trung tâm và chia sẻ rằng Cách đây 6 tháng khi em bước chân đến trường mình, em rất bất ngờ và rất lo lắng về việc học IELTS và cảm thấy rất lạ lẫm. Nhiều lúc em nản lòng và rất mệt mỏi nhưng nhờ sự quan tâm, chăm sóc, động viên và kiên nhẫn của giáo viên, nhân viên của trung tâm đã giúp em đạt được kết quả như bây giờ.

Chúc mừng Tuyết Nhung, chúc em sẽ nhanh chóng thực hiện được ước mơ du học của mình!

 

 

Mời các bạn ghé thăm Website atlanta.edu.vn hàng tuần để nhận được các kiến thức bổ ích.

Bạn có thể kiểm tra trình độ miễn phí tại ĐÂY

 

ATLANTA LANGUAGE EDUCATOR

236 Nguyễn Thị Minh Khai - P.6 - Q.3 - TP. Hồ Chí Minh    

Tel: (028) 39 3300 28 - 0909 799 998

Email: info@atlanta.edu.vn

Website: atlanta.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/www.atlanta.edu.vn/

 

 

 

 


Our accreditations and memberships:

Find my course