Luyện thi IELTS cấp tốc 1 - 3 tháng ở TPHCM - Ôn thi IELTS cấp tốc

Luyện thi IELTS cấp tốc 5.0 - 8.0 trong vòng 1 - 3 tháng cam kết hoàn phí 100% nếu không đạt điểm cam kết với chương trình ôn thi IELTS One to One

LẤY IELTS CẤP TỐC 5.0 - 8.0 CHỈ TRONG VÒNG 1 - 3 THÁNG

CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU KHÔNG ĐẠT ĐIỂM CAM KẾT

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC ONE TO ONE, ONE TO GROUP - IELTS?

•      Đến với khóa học luyện thi IELTS cấp tốc One to One, One to Group của trung tâm Atlanta, đây là khóa học sẽ giúp các bạn học viên đạt được số điểm IELTS như mong muốn một cách nhanh chóng nhất bằng thời gian ngắn nhất. Và đặc biệt tại Atlanta, khóa học này có mức học phí rất hợp lý.
  •      Khi học viên tham gia chương trình luyện thi IELTS One to One, One to Group - luyện thi IELTS cấp tốc, trung tâm Atlanta chúng tôi sẽ cam kết hoàn phí 100% nếu như học viên không đạt được điểm số như cam kết.
  •      Lớp luyện thi IELTS cấp tốc One to One , One to Group sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tích cao trong việc đào tạo các học viên đạt số điểm cao nhất qua các kỳ thi IELTS thật được trường tổ chức.
  •      Giáo trình luyện thi IELTS cấp tốc được nghiên cứu, biên soạn bám sát vào trình độ của từng học viên tham gia khóa học.
  •      Thời gian học khóa học luyện thi IELTS tại Atlanta được linh động theo nhu cầu của học viên.

Sau đây là Clip Phỏng vấn dì của Học viên Mai Xuân Tùng - Đạt IELTS 6.0 sau 3 tuần ôn thi IELTS cấp tốc tại Atlanta:

Xem thêm thành tích những học viên đã tham gia chương trình học tại Trung tâm

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ tiếng anh của mình miễn phí tại ĐÂY

Trung tâm Atlanta có địa chỉ tại 236 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ, đã giúp rất nhiều học viên đạt được kết quả như mong muốn. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề luôn đồng hành cùng học viên, cùng với việc đảm bảo điểm số như mong muốn đi kèm chất lượng thật, Atlanta tự hào là một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại TPHCM.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô, các học viên đã đồng hành cùng Atlanta trong suốt thời gian qua!

Mời các bạn ghé thăm Trung tâm ngoại ngữ Atlanta hàng tuần để nhận được các kiến thức bổ ích.

ATLANTA LANGUAGE EDUCATOR

CN: 236 Nguyễn Thị Minh Khai - P.6 - Q.3 - TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3933 0028 - 0909 799 998

CN: 01 Hoa Đào - P.2, Q. Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh